Tượng phật quan thế âm bồ tát đặt trên ô tô

Rate this post

Chiếc xe hơi như ngôi nhà thứ hai của bạn vì thế theo phong thủy nó cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định chủ nhân chiếc xe có thịnh vượng phát đạt sức khỏe dồi dào hay không cũng một phần phụ thuộc vào những quy tắc này,một trong những sản phẩm mang lại may mắn cho chủ nhân chiếc xe là tượng phật bà quan thế âm bồ tát.

Tượng-phật-bà-quan-âm-ô-tô-1

Chất liệu hợp kim mạn đồng

Ý nghĩa của tượng phật bà quan âm mang lại

Phật giáo với triết lý từ bi hỉ xả từ lâu đã khắc ghi thấm nhuồn trong tư tưởng của mỗi người dân Việt Nam,mang lại sự may mắn trở che cho bạn và những người xung quanh của bạn.Một trong những vị đức phật được mọi người kính trọng nhất là phật bà quan thế âm bồ tát,là vị phật có đức hạnh từ bi,cứu khổ chúng sinh đem tới sự trở che bảo vệ cho mọi người,chính vì vậy tượng phật quan âm luôn được mọi người tin tưởng sẽ mang tới sự may mắn tiền tài và sức khỏe cho mình và gia đình,tượng phật bà để trên ô tô cũng được rất nhiều chủ xe lựa chọn tạo niềm tin đem tới sự thanh tịnh,sự an toàn chở che cho chủ nhân của chiếc xe.

Tượng-phật-bà-quan-âm-1

Tượng phật bà quan âm nghìn tay nghìn mắt

Xem thêm:

Gối tựa đầu cao su non

Logo gắn lắp capo theo hãng xe

Tượng phật bà quan âm trên ô tô

Tượng phật bà quan thế âm để trên ô tô được làm bằng chất liệu hợp kim bên ngoài mạ đồng thau sáng bóng tạo cho bức tượng sự uy nghi,tôn kính.Tượng phật bà được thiết kế tinh sảo mỗi chi tiết đều được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ,hoàn thiện hoàn mỹ.

Tượng-phật-bà-quan-âm-ô-tô-2

Tượng phật bà quan âm

Tượng mô tả phật bà quan thế âm ngồi trên đài sen rất uy nghi và thanh tịnh,phật bà với nghìn tay nghìn mắt mô tả cho sự thần thông của người có thể nhìn thấu được mọi việc,mọi nỗi đau của chúng sinh để dang rộng bàn tay cứu vớt chở che cho mọi người.

Tượng phật bà quan âm được chế tác hoàn toàn bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm giúp bức tượng trở nên có hồn chỉ khi nhìn vào thôi đã làm toát nên sự từ bi hỉ xả của ngài,tạo cảm giác thanh tịnh bình an trong mỗi chúng ta.

Tượng có kích thước nhỏ gọn phù hợp để trên mặt taplo của mọi chiếc xe ô tô.

Những lưu í khi bài trí tượng quan âm trên ô tô

Phật bà quan âm đức cao vọng trọng vì thế vị trí đặt tượng trên xe hết sức quan trọng.

Tượng-phật-bà-quan-âm-ô-tô-3

Tượng phật bà quan âm trên ô tô

Bạn nên tìm vị trí thoáng mát và trang trọng nhất trên xe để đặt tượng,thường tượng phật bà sẽ được bài trí trên mặt taplo của xe bởi vì taplo của xe là vị trí trang trọng nhất trên chiếc xe.

Tuyệt đối không được đặt tượng ở dưới nền xe

Luôn hướng tượng về phía trước và đặt ở đầu xe để mang lại sự trở che,bình an và soi sáng cho mỗi chuyến đi.

Không nên sử dụng tượng bị hỏng điều này là điều cấm kị,nên chọn tượng phật còn nguyên vẹn không bị sứt mẻ hay thiết sót nào trên bức tượng.

Tùy vào mệnh của chủ sở hữu chiếc xe để lựa chọn được một bức tượng hợp phong thủy với chủ xe

Trước khi đặt tượng trên xe nên mang tượng tới chùa để làm lễ cầu an nhờ sư chùa làm lễ khai nhãn cho bức tượng,đây là nghi thức giúp thỉnh quan thế âm bồ tát về bên cạnh chở che cho chủ nhân chiếc xe.

Nơi mua tượng phật quan thế âm bồ tát đặt trên ô tô

Tượng phật bà quan thế âm đem tới sự may mắn,thịnh vượng,trở che cho chủ nhân chiếc xe tạo niềm tin,sự thanh tịnh trong tâm hồn trong mỗi chúng ta vì thế bạn nên bài trí một bức tượng phật quan thế âm trên chiếc xe của mình,chính vì sự trang trọng uy nghi của phật bà mà bạn phải chọn cho chiếc xe của bạn một bức tượng có hồn toát nên trong mình đầy đủ đức hạnh của phật bà đó là sự khổ độ chúng sinh.AutoPlaza tự hào là địa chỉ cung cấp tượng phật quan thế âm bồ tát đẹp nhất trên thị trường,tượng hoàn toàn được làm bằng tay chế tác cực kì tinh sảo,mỗi bức tượng làm ra đều chứa trong mình sự thành kính tâm huyết của người thợ chế tác,mỗi bức tượng đều rất có hồn toát nên sự thanh tịnh,từ bi của đức phật.Bạn có để mua trực tiếp tại cửa hàng của AutoPlaza hoặc có thể mua trên wedsite chính thức của công ty.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *