Những thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhất hiện nay

Rate this post

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô hiện đang rất phát triển, đặc biệt là tại các nước công nghiệp như Đức, Mỹ hay Nhật Bản. Dưới đây là bài viết tổng hợp những thương hiệu xe hơi đắt giá nhất hiện nay.

Thương hiệu xe hơi Toyota

Toyota Motor Corporation được biết đến là thương hiệu xe hơi lớn nhất trên thế giới có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam, thương hiệu xe hơi Toyota còn sở hữu một lượng fan lớn từ các quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại giá trị thương hiệu của Toyota đã lên đến 44,7 tỷ USD và đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu xe hơi có sức ảnh hưởng lớn nhất.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-1

Logo thương hiệu Toyota

Thương hiệu xe hơi Honda

Honda là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất động cơ với số lượng lên đến hơn 14 triệu chiếc mỗi năm. Có xuất xứ từ Nhật Bản, những mẫu xe thuộc thương hiệu xe hơi này được đánh giá cao từ các chuyên gia không chỉ nhờ thiết kế ngoại hình mang phong cách mới mẻ mà còn nhờ những công nghệ hiện đại, cao cấp.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-2

Logo thương hiệu xe hơi Honda

Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz

Khi nhắc đến xe hơi, không thể không kể đến thương hiệu xe hơi hạng sang Mercedes-Benz của Đức. Đây là hãng sản xuất ô tô, xe buýt danh tiếng nhất trên thế giới và là hãng xe có tuổi đời lâu nhất còn trụ vững cho đến ngày nay. Các mẫu xe được sản xuất bởi thương hiệu này dựa trên tiêu chí “một người một động cơ” giúp tăng chất lượng cũng như khả năng vận hành, xứng đáng là thương hiệu “vua xe hơi” trên thế giới.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-

Logo thương hiệu xe hơi Mercedes Benz

Thương hiệu xe hơi Audi

Một dòng xe hơi hạng sang nữa của Đức đó chính là Audi. Thuộc công ty Audi AG, các dòng xe mang thương hiệu Audi không những sang trọng, nổi bật mà còn rất tiện nghi. Giá trị thương hiệu của Audi hiện đang chạm ngưỡng 15 tỷ USD và xếp thứ 37 trong bảng xếp hạng.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-4

Logo thương hiệu xe hơi Audi

Thương hiệu xe hơi BMW

Đến từ nước Đức với nền công nghiệp xe hơi rất phát triển, BMW là thương hiệu xe hơi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi phân khúc khách hàng. Tuy phần ngoại hình của xe BMW có phần hơi lỗi thời nhưng những tiện nghi được trang bị trên xe lại rất hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-5

Logo thương hiệu BMW nổi tiếng

Thương hiệu xe hơi Ford

Ford Motor là hãng sản xuất xe hơi đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Xét theo số lượng xe hơi bán ra mỗi năm thì Ford là thương hiệu lớn đứng trong top 5 trên thế giới. Giá trị thương hiệu tại thời điểm này vào khoảng hơn 14 tỷ USD.

thuong-hieu-xe-hoi-noi-tieng-7

Logo thương hiệu Ford

Thương hiệu xe hơi Ferrrari

Xuất phát điểm là hãng sản xuất xe đua non trẻ, trải qua hơn 70 năm phát triển, thương hiệu xe hơi Ferrari đã trở thành một thương hiệu mạnh có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường xe hơi hiện nay. Thành công của thương hiệu này đó chính là đưa ra những sản phẩm đẹp mắt nhất với những trang bị, công nghệ hiện đại, cao cấp.

Trên đây là tổng hợp một số thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác như Lexus, Ferrrari,… bạn có thể tham khảo trong bài viết sau của chúng tôi.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *