Mẹo nâng cấp cho xe bán tải Ford Ranger chuẩn nhất

Rate this post

Xe bán tải Ford Ranger đang dần chở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều ông chủ tại Việt Nam. Lắp đặt thêm một số món phụ kiện bên ngoài sẽ giúp cho chiếc xe bán tải của bạn trở nên độc đáo, hiệu năng cao hơn so với những chiếc xe nguyên bản. Dưới đây sẽ là những mẹo nâng cấp cho xe ô tô Ford Ranger.

Bí quyết biến tấu cho xe Ford Ranger

Lắp thêm body kit cho xe Ford Ranger

Những chiếc xe ô tô Ford Ranger nguyên bản thường có thiết kế phần cản trước, cản sau bằng nhựa cứng tuy nhiên rất dễ bị bể vỡ, trầy xước. Trang bị thêm body kit cho xe Ford Ranger được sản xuất từ những chất liệu cao cấp giúp bảo vệ phần vỏ xe của bạn.

do-xe-o-to-ban-tai-ford-ranger2

Độ body kit cho xe Ford Ranger

Khi lắp đặt body kit cho xe Ford Ranger, bạn nên chọn những mẫu mã chính hãng và lắp đặt tại những cơ sở độ xe có uy tín. Bộ body kit xe bán tải Ford nên có màu sơn trùng với màu sơn xe hoặc màu đen nhám để tránh làm giảm tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Sử dụng nắp thùng cho xe Ford Ranger

Lắp đặt nắp thùng cho xe Ford Ranger luôn là lựa chọn được nhiều ông chủ ưu tiên lựa chọn đặc biệt đối với những chiếc xe thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc ở phía sau.

Nắp thùng cho xe Ford Ranger được chia làm nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu như thường xuyên phải chở hàng cồng kềnh, bạn nên chọn mẫu nắp thùng cao cho xe bán tải để mở rông không gian để đồ. Nắp thùng thấp cho xe bán tải được sử dụng nhiều cho những chiếc xe chở ít hàng hóa. Giá nắp thùng xe bán tải Ford rất đa dạng, tùy vào mỗi loại. Mặc thêm áo mới cho xe bằng việc dán decal

Một cách đơn giản để độ lại cho người bạn 4 bánh của bạn đó chính là mặc thêm một tấm áo decal đầy cá tính cho chiếc xe Ford Ranger. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu decal cho xe bán tải Ford Ranger cần phải kể đến như decal nhôm, decal giả sợi cacbon,…với nhiều kiểu dáng bắt mắt giúp chiếc xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

do-xe-o-to-ban-tai-ford-ranger23

Bạn có thể dán decal cho xe theo mẫu nguyên bản hoặc dán tùy theo sở thích của riêng mình. Giá thành dán decal cho xe ô tô bán tải Ford Ranger cũng không quá cao, chính vì vậy nó là cách làm được nhiều ông chủ lựa chọn.

Gắn thêm ốp trang trí cho xe

Các loại ốp nên gắn thêm cho xe bán tải Ford Ranger đó là ốp đèn, ốp cua lốp, ốp tay nắm cửa, ốp nắp bình xăng,… Những mẫu ốp này vừa giúp bảo vệ xe vừa là một phần trang trí thêm cho chiếc xe của bạn giúp nó trở nên hầm hố, nổi bật hơn rất nhiều.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *