Mẹo mua bán máy tháo vỏ xe cũ?

Rate this post

Trên các diễn đàn, hội nhóm và công cụ tìm kiếm trên google…”mua bán máy tháo vỏ xe cũ” vẫn là cụm từ được nhắc tới khá nhiều. Từ đó cho thấy khách hàng thực sự quan tâm tới vấn đề này. Đứng dưới góc độ của một người đã đi thực tế khá nhiều tại nhiều tiệm, đã tiếp xúc và trải nghiệm cùng các chủ tiệm sửa xe, tôi đã đúc kết ra một số kinh nghiệm xương máu về vấn đề này như sau: 

Máy tháo vỏ xe cũ nên bán gấp 

Nếu bạn đang sở hữu các dòng máy tháo vỏ xe cổ của Trung Quốc thì hãy cố gắng bán nhanh nhất có thể. Vì với mức giá bạn mua lúc trước bây giờ có thể mua được máy mới hiện đại hơn rất nhiều. Nếu bạn cứ tiếc mà ôm khư khư chiếc máy đó, tiệm của bạn sẽ bị lạc hậu hàng thập kỷ so với các tiệm khác. 

Các model máy tháo vỏ xe cũ được thiết kế chỉ phù hợp với các dòng xe số là chủ yếu, vì vậy bạn gặp khá nhiều khó khăn khi tháo vỏ các dòng xe mới nhưng lại phổ biến hiện nay như xe ga, SH, Nevo…

Đây là giai đoạn của máy tháo vỏ xe, nhu cầu của các tiệm đang tăng cao, bạn nên tranh thủ bán tầm này sẽ được giá. Đặc biệt là với các tiệm rửa xe nhỏ, mới mở số vốn còn hạn hẹp thì mua bán máy tháo vỏ cũ sẽ là lựa chọn hợp lý với họ. 

Vậy với người tiêu dùng thì sao, nên hay không việc mua bán máy tháo vỏ xe cũ?

Bạn cũng nghe thấy rồi đó, các máy tháo vỏ xe cũ được bán đi thường là do model đã quá cũ không còn đáp ứng được nhu cầu. Bạn mua về cũng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn là hỏng. Đó là chưa kể đến mức giá của các dòng máy này cũng không hề rẻ. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, máy tháo vỏ xe cũ được rao bán trên các trang đồ cũ dao động trong khoảng từ 8-12 triệu đồng/máy. Trong khi giá một máy mới cũng chỉ vào khoảng 15-18 triệu đồng. Cân nhắc giữa rủi ro và chi phí bạn sẽ tự tìm được câu trả lời cho mình. 

Nếu là các dòng máy xuất xứ từ Trung Quốc thì tôi nghĩ rằng các bạn không nên mua. Nhưng nếu là máy Nhật thì lời khuyên của tôi lại khác. Dù khá hiếm nhưng vẫn còn đâu đó trên thị trường những chiếc máy tháo vỏ xe cũ Nhật bãi như PIT R220AI, nếu tìm thấy bạn nên nắm bắt cơ hội ngay. 

Tại sao tôi lại nói vậy? Máy tháo vỏ xe PIT có độ bền cao, lơ via chắc chắn. Tuổi thọ trung bình của máy có thể đạt tới 15-20 năm. Vì vậy, dù là máy cũ bạn vẫn có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, máy còn có khả năng tháo mở vỏ xe nhanh và an toàn, có thể mở được vỏ xe tay ga có ruột và không ruột.

Hiện nay, máy ra vào lốp được bán khá phổ biến trên thị trường, và mức giá không hề cao. Bạn có thể dễ dàng mua máy ra vào lốp mới để đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy ra vào lốp xe được phân phối phổ biến và được điện máy Lucky hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: máy ra vào lốp xe

Như vậy, nên hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quan trọng nhất là vào ví tiền của bạn. Đây chỉ là đánh giá và nhìn nhận chủ quan của tôi. Các bác có thể để lại ý kiến, bình luận của mình vào phần comment ở bên dưới nhé. Chào các bác, chúc các bác chọn được sản phẩm ưng ý. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *