Logo gắn lắp capo theo hãng xe sang trọng và đẳng cấp

Rate this post

Mỗi chiếc xe Mercedes Benz hay Rolls-Royce trên lắp capo sẽ được gắn một chiếc logo của hãng ở chính giữa đầu mũi xe khiến chiếc xe cực kì sang trọng nổi bật,logo nắp capo chỉ được một vài hãng trang bị sẵn cho chiếc xe của mình vì vậy để sở hữu một logo theo hãng ấn tượng bạn cần phải đặt mua ở những của hàng đồ chơi và phụ kiện ô tô bên ngoài.

Logo-gắn-lắp-capo-toyota

Logo Toyota

Điểm nổi bật mà logo gắn nắp capo mang lại

Những chiếc xe hạng sang của Đức và Châu Âu đều có ngoại hình tuyệt đẹp một điểm nhấn tạo ra sự khác biệt sang trọng cho chiếc xe chính là biểu tượng logo được gắn trên lắp capo khẳng định thương hiệu đẳng cấp riêng cho chiếc xe của bạn.Bởi vậy logo dán nắp capo luôn là một biểu tượng,một điểm nhấn,giúp nâng tầm chiếc xe.

Logo-gắn-lắp-capo-Mazda

Logo Mazda

Chiếc xe của bạn như khoắc trên mình một diệm mạo mới,từ một chiếc xế hộp bình thường đã biến hóa thành một chiếc xe hạng sang thu hút mọi ánh nhìn tư mọi người xung quanh khi di chuyển trên đường.

Logo được thiết kế cho tất cả các hãng xe và phù hợp gắn trên tất cả loại xe phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nó cũng như là một chi tiết để nhận diện thương hiệu,mọi người sẽ nhận diện được ngay khi nhìn vào logo gắn trên xe của bạn.

Xem thêm:

Anten vây cá có đèn LED năng lượng mặt trời 

Tượng phật bà quan thế để Taplo ô tô

Chi tiết logo gắn lắp capo xe ô tô

Về thiết kế nó 2 phần phần chân đế và phần logo,phần chân đế có chiều ngang là 4cm,phần lắp capo có chiều kích thước là 5.5x8cm nó có thể thay đổi với logo từng hãng xe khác nhau.

Logo-gắn-lắp-capo-Honda

Logo Honda

Chất liệu của logo là chất liện hợp kim mạ kẽm hoàn toàn không bị rỉ sét qua thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết mưa gió,logo được phủ một lớp chrom sáng bóng cũng hoàn toàn không bị phai màu dưới mọi điều kiện thời tiết.

Mọi kích thước đều được nghiên cứu chuẩn của hàng tạo sự hài hòa cho chiếc xe

Chân  đế được trang bị lớp keo dán 3M cực chắc chắn,chúng ta không cần phải khoan đục bất cứ gì trên lắp capo mà chỉ cần dán nên là được,nó vẫn đảm bảo độ chắc chắn

Mọi chi tiết đều được điêu khắc một cách tinh xảo và được phủ lớp lớp chrom sáng bóng càng làm tăng sự sang trọng cho chiếc xe.

Cách gắn logo nắp capo cho ô tô

Logo-gắn-lắp-capo-Ford

Logo Ford

Các bước lắp đặt cũng rất là đơn giản

Bước 1:Xác định vị trí trên nắp capo cần gắn logo,làm sạch bề mặt vị trí đó bằng giẻ lau đảm bảo bề mặt sạch nhất và không có bụi bẩn bám bên trên.

Bước 2:Lột lớp băng dính 3M bên dưới chân đế,có điều kiện bạn có thể làm nóng lớp keo đó nên để cho độ kết dính cao nhất.

Bước 3:Gắn vào vị trí đã xác định sẵn ấn nhẹ sao cho logo gắn chặt vào nắp capo,căn chỉnh sao cho cân đối nhất với tầm mắt mà bạn ưng í.

Lưu ý:Sau khi dán thì không được rửa xe trong vòng 24 giờ điều này đảm bảo lớp keo 3M đã về trạng thái khô và kết dính nhất.

Giá logo nắp capo ô tô và địa chỉ mua

Logo-gắn-lắp-capo-Chevrolet

Logo Chevrolet

Logo dán nắp capo theo hãng xe là một chi tiết nhỏ nhưng lợi ích nó mang lại là rất lớn tạo sự sang trọng khác biệt riêng cho chiếc xe của bạn.Giá cho một chiếc logo dán nắp capo cũng rất rẻ chỉ hơn 100 nghìn đồng.AutoPlaza có cung cấp logo dán nắp capo của tất cả các hãng xe,đảm bảo chất lượng uy tín.Bạn có thể đặt mua qua website công ty hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua sản phẩm tuyệt vời này.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *