Gạt mưa ô tô Vista chính hãng với tiêu chuẩn EU, cam kết tuyệt đối về chất lượng

Rate this post

Gạt mưa Vista chính hãng đang rất được ưa chuộng trên thị trường với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

Tổng quan về gạt mưa Vista chính hãng

Tổng-quan-về-gạt-mưa-Vista-chính-hãng

Tổng quan về gạt mưa Vista chính hãng

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng là thương hiệu gạt mưa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng dây chuyền sản xuất mang công nghệ châu Âu. Năm 2012, gạt mưa Vista được thành lập, và cho tới nay, thương hiệu này đã có hơn 9 năm hình thành và phát triển. Trong suốt những năm vừa qua, gạt mưa ô tô Vista chính hãng vẫn nỗ lực mang đến tay khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất và tạo được một chỗ đứng nhất định trên bản độ thị trường gạt mưa trong nước và quốc tế. 

Các loại gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Các-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng

Các loại gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Hiện nay, dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu sử dụng của người dùng, Vista đang sản xuất và phân phối các loại gạt mưa ô tô Vista chính hãng như:

  • Gạt mưa Vista Conventional: Đây là loại gạt mưa Vista có tuổi thọ lâu đời nhất, với khung gạt được làm từ chất liệu sắt truyền thống, 
  • Gạt mưa Vista Flat: Gạt mưa Vista Flat hay còn gọi là gạt mưa Vista thân mềm, lưỡi silicon. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay mặc dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường. 
  • Gạt mưa Vista Hybrid: Gạt mưa Vista 3 khúc sở hữu thiết kế khung gạt đời mới nhất, mang bản quyền thiết kế của châu Âu, cụ thể khung gạt được chia thành 3 đoạn.

Trước khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm của Vista phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế, Vista cam kết đem đến các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng với chất lượng hàng đầu.

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với gạt mưa dòng xe nào?

Các sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng hiện nay có khả năng phù hợp với đa dạng các dòng xe hiện nay trên thị trường, đặc biệt là các dòng xe cao cấp.

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng cho xe Camry

Camry là một hãng xe cao cấp trên thị trường hiện nay. Các đời xe Camry không có quá nhiều sự khác biệt về kích thước gạt mưa và đều sử dụng loại chân gạt chữ U nên chúng có thể phù hợp với hầu hết các loại gạt mưa đang có trên thị trường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các loại gạt mưa với thiết kế hiện đại, ứng dụng dây chuyền công nghệ đời mới như gạt mưa silicon, thân mềm hay 3 khúc. 

Mà hiện nay, các sản phẩm gạt mưa cho xe Camry đang được Vista sản xuất và cung cấp trên thị trường với những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi. Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng cho Camry không chỉ được cam kết tuyệt đối về chất lượng mà còn góp phần làm toát lên vẻ sang trọng, phù hợp để sử dụng cho dòng xe này.

Gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-gạt-mưa-dòng-xe-nào

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với gạt mưa dòng xe nào

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng cho xe Mercedes

Ngoài Camry, Vista cũng đang cung cấp và phân phối các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng cho hãng xe Mercedes. Gạt mưa Mercedes không sử dụng loại chân gạt chữ U như nhiều dòng xe khác mà chúng sử dụng châm bấm riêng theo xe. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn gạt mưa Mercedes. 

Vì sử dụng chân bấm riêng nên chúng chỉ phù hợp với gạt mưa Mercedes chính hãng theo xe hoặc những hàng gạt mưa có sử dụng chân bấm đa năng. Mà những sản phẩm này đều đang có sẵn ở Vista và được người dùng hết sức ưa chuộng. Vậy nên, đến với Vista, bạn sẽ nhận được những tư vấn, hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi trong việc lựa chọn gạt mưa Mercedes đúng chuẩn với dòng xe.

Trao niềm tin cho Vista là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng, chất lượng nhất.

Xem thêm về gạt mưa ô tô Vista tại: Linkedin gạt mưa Vista

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *