Dán phim cách nhiệt ô tô cao cấp cho Kia K9

Rate this post

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Kia K9 là trang bị không thể thiếu cho chiếc xe này. Hãy cùng chúng ta tìm hiểu về trang bị này nhé. Dán phim cách nhiệt cho Kia K9

Giới thiệu về phim cách nhiệt ô tô cao cấp Kia K9

Kia K9 là một chiếc sedan cao cấp đến từ nhà sản xuất hàn quốc, Chiếc xe được trang bị rất nhiều option cùng nội thất sang trọng kết hợp với vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Chiếc xe được bán rất nhiều tại thị trường các nước nhưng có vẻ như người Việt Nam chưa thích một chiếc siêu xe đến từ những nhà sản xuất Hàn Quốc nên không tiêu thụ được mạnh tại Việt Nam.

dan-phim-cach-nhiet-kia-k9-1

Dán phim cách nhiệt cho Kia K9 là trang bị bắt buộc đối với một chiếc xe sedan hạng sang. Phim cách nhiệt dán cho chiếc xe này cũng cần chọn lọc kỹ. Và cả kỹ thuật dán phim cách nhiệt này cũng không phải dễ, hãy kiếm những cơ sở uy tín có kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm.

Hậu quả ra sao nếu không dán phim cách nhiệt cho Kia K9

Kia K9 là chiếc xe sang khá đắt tiền, cho nên nội thất cũng như các mảng da của xe được làm từ các chất liệu cao cấp. Sẽ là quá xót xa nếu bạn sử dụng xe một thời gian và các chi tiết đó xuống cấp một cách trầm trọng, Chính là do tác động của các tia gây hại có trong ánh nắng chiếu vào xe như tia cực tím, tia hồng ngoại. Những tia này tác động vào nội thất xe đều để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Kia K9 nếu không được dán phim cách nhiệt thì chỉ cần di chuyển trên đường một thời gian hoặc dừng đỗ một thời gian ở khu vực không có mái che sẽ khiến nhiệt độ trong chiếc xe tăng lên nhanh chóng, Nếu không dán phim cách nhiệt, thậm chí nhiệt độ chiếc xe còn tăng cao hơn nhiệt độ ngoài trời.

dan-phim-cach-nhiet-kia-k9-2

Kia K9 có khối động cơ cực mạnh nhưng tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu, nên chủ xe phải là người chịu chơi chịu chi mới có thể đi được chiếc xe này, Tuy nhiên, khi không dán phim cách nhiệt cho Kia K9 thì chiếc xe còn bị mất một phần tiêu hao nhiên liệu do chiếc xe nóng lên khá nhanh và điều hòa phải hoạt động hết công suất.

Tác dụng sau khi dán phim cách nhiệt cho Kia K9

Sau khi dán phim cách nhiệt cho Kia K9, các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt sau:

Dán phim cạch nhiệt cho Kia K9 chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nền nhiệt độ trong xe được giảm xuống đáng kể, nhất là khi để xe ở ngoài trời nắng lâu, và quá trình làm mát sau khi bật điều hòa cũng nhanh không kém.

Dán phim cách nhiệt cho Kia K9 cũng có tác dụng loại bỏ, cản toàn bộ 100% tia cực tím cũng như đến 80% tia hồng ngoại, tránh các tác hại gây cho người và nội thất xe. Dòng Steel20 của Phim cách nhiệt ô tô classis cao cấp là dòng phim cách nhiệt lý tưởng nhất để dán cho kính lái.

Tấm phim cách nhiệt ô tô cũng có chức năng chống chói, lóa cho chiếc xe Kia K9 này

Phim cách nhiệt cho Kia K9 này cũng có rất nhiều tác dụng khác, phải kể đến là tiết kiệm nhiên liệu chho chiếc xe, hoặc tăng dộ dày của kính lên, Như một tấm chắn, khi không may kính vỡ thì có thể giữ được lại các mảnh kính nhỏ , không gây hạ đến người ngồi trong xe cũng như nội thất của xe.

Dán phim cách nhiệt cho Kia K9 ở đâu, dán phim loại gì?

Nên chọn những loại phim cao cấp nhất cho Kia K9, ví dụ như là Phim cách nhiệt cho Kia K9 V-Kool chẳng hạn, đây là dòng phim vô cùng cao cấp và có vẻ thẩm mỹ gần như tuyệt đối ở Thị trường Việt Nam. Ngoài ra phim cách nhiệt 3M ô tô cũng có dòng Special Crystallate cũng rất chất lượng và cao cấp, các bạn có thể tham khảo thêm

Còn cơ sở dán phim, bạn nên chọn những cơ sở uy tín nhất. DPRO – chuỗi hệ thống chắm sóc xe hơi là một cơ sở dán phim cách nhiệt theo công nghệ Nhật Bản khá có tiếng đã xuất hiện ở Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các kỹ  sư số 1 Nhật Bản, Hãy nhanh tay gọi tới số 08888 62168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi sớm nhất.

Nguồn: http://bit.ly/phimcachnhietotodpro

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *