Camera siêu nhỏ đồng hồ bàn HG8 IP Wifi – thiết bị an ninh độc đáo

Rate this post

Camera ngụy trang là dòng camera siêu nhỏ được thiết kế giấu kín dưới dạng những đồ vật thông thường khác cho nên sẽ khó ai phát hiện được. Một số mẫu camera ngụy trang được dùng phổ biến hiện nay như bút camera, bật lửa camera… Trong nội dung hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu camera siêu nhỏ đồng hồ bàn HG8 IP Wifi. Đây là một sản phẩm có kiểu dáng ngụy trang độc đáo sẽ khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn ban đầu.

Đặc điểm cấu tạo của camera siêu nhỏ đồng hồ bàn HG8 IP Wifi

Về đặc điểm cấu tạo thì máy camera siêu nhỏ đồng hồ bàn HG8 IP WiFi được thiết kế với kiểu dáng là một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ gọn rất đẹp mắt, sang trọng và tinh xảo. Chúng ta có thể dùng chiếc đồng hồ này để giám sát không gian mình muốn mà không ai biết và cũng không làm khách hàng mất tự nhiên.

Trong đó, mặt trước của máy camera siêu nhỏ ngụy trang đồng hồ bàn HG8 IP Wifi là màn hình điện tử hiển thị giờ, phút, ngày tháng được lắp kính trong bên ngoài. Đây cũng là vị trí đặt mắt camera và đèn hồng ngoại với kích thước siêu nhỏ nên rất khó bị phát hiện

Phía trên đầu đồng hồ là các nút điều chỉnh chức năng gồm: nút nguồn, nút đặt giờ, khe thẻ nhớ để người dùng tiện điều chỉnh hơn. Phía mặt sau của camera đồng hồ HG8 là vị trí lắp pin và khe cắm nguồn USB và cổng kết nối dữ liệu.

Tính năng nổi bật của camera siêu nhỏ đồng hồ bàn HG8 IP WiFi

Camera đồng hồ bàn HG8 IP WiFi không chỉ được đánh giá là một chiếc máy camera không dây siêu nhỏ khó phát hiện mà nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, thông minh:

  • Cụ thể là chiếc camera này được trang bị ống kính có độ phân giải cao Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh rõ nét, sinh động. Chưa kể, chiếc camera này còn được trang bị đèn hồng ngoại tự động cho phép thiết bị ghi hình vào ban đêm rất tốt.
  • Nhờ tính năng kết nối wifi của chiếc camera đồng hồ bàn HG8 IP WiFi mà người dùng có thể quan sát hình ảnh từ xa trên điện thoại rất tiện ích. Đặc biệt là nó còn có khả năng đàm thoại 2 chiều cho phép bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người ở nơi lắp đặt camera mà không mất bất cứ chi phí nào.
  • Chưa kể, mẫu camera này còn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64Gb giúp mở rộng dung lượng lưu trữ để chúng ta chứa được nhiều hình ảnh, video hơn.
  • Ngoài những tính năng ghi hình nói trên thì chúng ta vẫn có thể sử dụng chiếc camera đồng hồ này để xem ngày giờ rất tiện ích. Đồng thời, tính năng này còn nâng cao độ ngụy trang của sản phẩm hơn.

Nhờ sở hữu những đặc tính như trên nên sẽ không sai khi nói rằng camera đồng hồ bàn HG8 IP WiFi sẽ là một chiếc camera an ninh siêu nhỏ độc đáo mà bạn không

nên bỏ qua. Chắc chắn với thiết bị này thì gia đình, văn phòng, cửa hàng của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *