Camera hành trình wifi ô tô – đánh giá chi tiết giá bán

Rate this post

Camera hành trình cho ô tô có rất nhiều loại khác nhau của các thương hiệu khác nhau,một trong những loại camera hành trình có tính năng nổi bật đó là nó có thể kết nối với điện thoại smartphone qua mạng wifi.

Camera hành trình ô tô chức năng giám sát

Camera-hành-trình-wifi-ô-tô-1

Camera hành trình wifi

Như chúng ta đã biết camera hành trình được lắp đặt trên ô tô có nhiệm vụ chính là ghi lại tất cả những gì diễn ra trong cuộc hành trình,bắt trọn mọi khoảnh khắc những tình huống hay những va chạm có thể xảy ra trên đường nó là bằng chứng vô cùng quan trọng giúp bạn tránh khỏi những rắc rối và tranh cãi không đáng có bảo vệ bạn khỏi những kẻ gian xâm hại tới quyền lợi của bạn.

Camera hành trình wifi ô tô đánh giá chi tiết

Mỗi loại camera hành trình lại có cấu tạo và cách thức vận hành khác nhau nhưng đa phần là chỉ có chức năng thu nhận và hiển thị trên màn hình theo xe hoặc hiển thị trên mặt gương của camera gương thay thế gương chiếu hậu trên xe.Một loại camera hành trình khá hay hiện nay nó là camera hành trình wifi ta có thể theo dõi trực tiếp video mà camera thu nhận được trên màn hình điện thoại smartphone qua mạng sóng wifi do chiếc camera tự phát ra khá hay và tiện ích.

Xem thêm:

Camera hành trình gắn gương ô tô

Bộ phát wifi tốc độ cao 3G/4G trên ô tô

Cấu tạo camera hành trình wifi

Kích thước camera rất nhỏ gọn cụ thể nó có kích thước 90x27mm do được dán trên trần xe kính lái tiết kiệm không gian trên xe.Camera hành trình wifi sở hữu thấu kính gồm 6 lớp kính tăng khả năng thu ánh sáng,khẩu độ của camera là F2.0 điều này giúp cho camera quay rất sắc nét hình ảnh trung thực màu sắc hiển thị đẹp,kể cả khi quay trong điều kiện đêm tối camera cũng cho ra những video rất nét và rõ ràng.

Camera-hành-trình-wifi-ô-tô-3

Kích thước camera

Cảm biến Sensor G giúp phát hiện mọi vật thể di chuyển đảm bảo camera thu được những chủ thể rõ ràng nhất.

Camera có góc quay nên tới 170 độ bao quát toàn bộ không gian của chiếc xe.

Vì là một chiếc camera wifi nên nó được tích hợp một bộ phát wifi truyền dữ liệu về hình ảnh video tới chiếc điện thoại của bạn giúp cho bạn có thể quan sát trực tiếp mọi hình ảnh mà video thu được trên chiếc màn hình smartphone khoảng cách phát cũng khá xa tần 20m.

Camera hành trình wifi sở hữu chíp sử lý mạnh giúp xử lý tín hiệu rất nhanh hoàn toàn không có độ trễ so với thực tế.

Camera cũng có chức năng ghi âm,thiết bị thu âm cũng rất tốt vừa đồng thời quay video vừa có thể ghi được mọi âm thanh trong chiếc xe của bạn.

Ưu điểm của camera hành trình wifi ô tô

Camera-hành-trình-wifi-ô-tô-2

Camera quay 360 độ

Ưu điểm thứ nhất đó là về thiết kế rất nhỏ gọn bạn có thể đặt ở mọi vị trí trên chiếc xe mà không  tốn quá nhiều diện tích không gian của xe.

Ưu điểm thứ hai đó là khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua sóng wifi do chiếc camera phát ra,mọi video đều được hiển thị trực tiếp trên màn hình của chiếc điện thoại rất tiện lợi cho việc quan sát và theo dõi của tài xế.

Với công nghệ mới đến từ nhật bản giúp chiếc camera quay vào ban đêm cũng rất rõ và sắc nét.

Nó hỗ trợ thẻ nhớ nên tới 32G,nó có thể tự động xóa bỏ những video đã cũ để ghi đè những video mới giúp tối ưu hóa bộ nhớ của camera.

Nguồn điện cấp cho camera lấy trực tiếp từ nguồn điện cắm tẩu trên xe.

Camera-hành-trình-wifi-ô-tô-4

Chức năng trên camera wifi

Cách lắp đặt camera hành trình wifi

Camera hành trình wifi lắp đặt rất đơn giản chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt được một cách nhanh chóng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 1:Xác định vị trí lắp đặt camera gắn camera nên vị trí đã xác định

Bước 2:Cấp nguồn điện cho camera là nguồn điện cắm tẩu trên xe

Bước 3:Cài đặt app 168 CAR DVR về điện thoại và cài đặt

Bước 4:Mở app nên tìm và kết nối với wifi do camera phát ra và xem trực tiếp

Nơi bán camera hành trình wifi  giá bán tốt

Địa chỉ tin cậy cung cấp các dòng camera wifi là AutoPlaza Việt Nam các thiết bị camera hành trình wifi có các mức giá khác nhau tùy vào những option theo kèm dung lượng thẻ nhớ hay chức năng nổi bật,camera wifi đều có mức giá trên dưới 1 triệu đồng.Bạn hãy trang bị ngay cho xế yêu của bạn một bộ camera hành trình wifi với những tính năng nổi bật,an toàn mà nó mang lại cho bạn và chiếc xe của bạn.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *