Camera hành trình gắn gương ô tô – đánh giá chi tiết kèm giá bán

Rate this post

Camera hành trình là một trang bị quen thuộc gần như không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau và giá thành cũng khác nhau tùy vào những chức năng mà nó mang lại,một trong những loại camera khá tiện dụng được rất nhiều lái xe lựa chọn đó là bộ camera hành trình gắn gương trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại camera này nhé!

Chức năng lợi ích mang lại của camera hành trình

Camera-hành-trình-gắn-gương-2

Camera hành trình gắn gương ô tô

Khi chúng ta di chuyển trên đường đôi khi xảy ra những va chạm đáng tiếc mà lỗi hoàn toàn không phải do mình gây ra khi đó rất cần những bằng chứng cụ thể là những video ghi lại những va chạm đó,nó là bằng chứng quan trọng giúp bạn tránh khỏi những rắc rối hoặc đơn giản bạn muốn ghi lại hành trình quãng đường bạn đi qua để lưu giữ những kỉ niệm,nó cũng có thể ghi lại được những khoảnh khắc hiếm có giúp bạn lưu giữ những thước phim để đời,camera hành trình gắn gương ô tô sẽ giúp bạn làm điều đó.

Camera hành trình gắn gương ô tô

Camera-hành-trình-gắn-gương-3

Camera hành trình gắn gương ô tô

Camera hành trình gắn gương ô tô là một loại camera rất đặc biệt nó thay thế luôn chiếc gương chiếu hậu trên xe cực kì tiện dụng tiết kiệm khoảng không gian trên kính lái của chiếc xe.

Xem thêm:

Camera wifi trên ô tô

Bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Gương camera DVR cấu tạo

Cấu tạo của gương camera DVR gồm một mặt gương có kích thước 8×30.5cm nó thay thế luôn cho chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe,tích hợp trên mặt gương là một màn hình hiển thị 4.3 inh rất sắc nét hiển thị hình ảnh video mà camera thu nhận được tới người dùng.

Gương camera gồm có 2 camera trước và sau:

Camera trước với thiết kế hiện đại ống kính có tới 6 lớp đảm bảo nó thu ánh sáng và hình ảnh cho ra những video có hình ảnh sắc nét độ phân giải full HD 1080P,khẩu độ của ống kính F2.4 cho hình ảnh với chất lượng rất cao kể ra quay đêm vẫn không bị noise vỡ hạt và vị nhòe so với các dòng camera hành trình khác cùng loại,góc quay được mở rộng nên tới 170 độ giúp nó có thể thu được mọi hình ảnh bao quát quanh chiếc xe.

Camera-hành-trình-gắn-gương-1

Hình ảnh camera gắn gương

Camera phía sau có chức năng như một camera lùi hỗ trợ lái xe quan sát được mọi vật cản đằng sau chiếc xe giúp lái xe lùi xe dễ dàng vào mọi vị trí dù cho là nhỏ hẹp nhất,tuy là camera phụ nhưng nó cũng có độ phân giải rất cao nên đến HD độ bao quát của camera là 140 độ,giúp bạn hoàn toàn tự tin điều kiển chiếc xe của bạn dù cho bạn là một lái mới chưa có nhiều kinh nghiệm,dây dẫn cho camera lùi cũng khá dài nó hoàn toàn có thể lắp đặt cho một xe tải cỡ nhỏ bạn cũng hoàn toàn có thể nối dài dây tín hiệu để phù hợp với dòng xe của bạn nó không hề ảnh hưởng gì và vẫn cho độ hiển thị xử lý vẫn rất tốt.

Đi kèm với các camera chắc hẳn là một màn hình hiển thị đó là một màn hình có kích thước 4.3inh khá lớn giúp bạn quan sát và theo dõi mọi hình ảnh và video mà các camera thu được.

Bộ lưu trữ cho camera gương:Nó xử dụng thẻ nhớ dùng để lưu trữ các video mà các camera thu thập được có thể 32 64G tùy thro mục đích sử dụng của người dùng.

Điểm nổi bật của camera hành trình gắn gương DVR

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến đó là chiếc camera được tích hợp săn và thay thế luôn cho chiếc gương chiếu hậu trên xe.

Mặt gương của camera gương được làm bằng công nghệ nano tăng khả năng quan sát chống chói lóa bởi đèn pha của các xe đăng sau khi đi trong điều kiện đêm tối đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe.

Camera gương hành trình được tích hợp sẵn hai camera trước và camera sau khá hữu ích nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tài xế.Bạn không phải bỏ thêm một số tiền khá khá để sở hữu một chiếc camera lùi cho chiếc xe của bạn bởi nó đều đã được tích hợp trên chiếc camera gương DVR này.

Giao diện của camera gương DVR hoàn toàn bằng tiếng Việt sử dụng rất đơn giản và dễ dàng.

Bạn có thể linh hoạt đổi các chế độ xem camera trước và camera sau tùy mục đích sử dụng đặc biệt camera có chế độ ghi đè nó sẽ tự động xóa bỏ những video đã cũ để giải phóng bộ nhớ và ghi đè các video mới.

Nó cũng được trang bị chức năng ghi âm mọi âm thanh đều được chiếc camera thu lại chất lượng âm thanh cũng rất tốt không hề bị rè hay bị trễ so với hình.

Cách lắp đặt camera hành trình gắn gương

Bước 1:Lắp đặt camera lùi phía sau xe ta đi dây theo trần xe hoặc gầm xe sao cho gọn gàng nhất.

Bước 2:Kẹp chiếc camera gương nên chiếc gương chiếu hậu cũ của xe nhờ vào các thanh kẹp sẵn trên camera gương

Bước 3:Cắm dây nguồn điện cho camera gương nguồn điện là nguồn điện cắm tẩu trên xe.

Bước 4:Cài đặt hiển thị giao diện tiếng việt cho video trên mặt gương nhờ các nút công cụ

Lắp đặt camera gương hành trình rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt được một cách dễ dàng chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút mọi giao diện đều bằng tiếng việt giúp bạn thực hiện các thao tác rất đơn giản.

Giá bán camera hành trình gắn gương

Camera gương hành trình có mức giá rất tốt bạn chỉ cần bỏ ra hơn một triệu đồng là đã sở hữu ngay một bộ camera gương với đầy đủ các option phụ kiện theo kèm.

Đánh giá người dùng camera hành trình gắn gương  

Camera hành trình gắn gương được người dùng đánh giá rất cao về những tính năng lợi ích mà nó mang lại với mức giá hợp lý,các chức năng trang bị đầy đủ,có tận 2 camera trước và sau,video trên camera rất nét thời lượng lưu cũng rất lâu hỗ trợ các loại thẻ nhớ với các dung lượng khác nhau.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *