Bộ phát wifi 3G/4G trên ô tô tốc độ cao nhất hiện nay

Rate this post

Ngày nay do công nghệ ngày càng phát triển hiện đại các thiết bị điện tử đều được kết nối với nhau qua mạng sóng wifi vì vậy sở hữu một bộ phát wifi trên ô tô là một xu thế tất yếu,trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về bộ phát wifi 3G/4G trên ô tô tốc độ cao nhất hiện nay.

Những lợi ích mà bộ phát wifi 3G/4G trên ô tô mang lại

Bộ-phát-wifi-trên-ô-tô-tốc-độ-cao-3

Bộ phát wifi tốc độ cao trên ô tô

Chiếc điện thoại thông minh ngày càng phổ biến trong đời sống,mỗi chúng ta đều ít nhất sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với những tính năng giải trí hấp dẫn mọi lúc mọi nơi,chúng ta có thể lướt wed,đọc báo,xem phim,chơi game…để làm được điều đó thiết bị phải được kết nối với một mạng internet có thể là mạng 3G/4G do chính điện thoại thu được hoặc nó có thể kết nối với một thiết bị phát wifi tốc độ cao.Nhược điểm của sử dụng mạng dữ liệu trực tiếp trên điện thoại là tiêu tốn dữ liệu rất nhanh,gây nóng máy trong quá trình sử dụng điều này làm giảm hiệu suất của máy.Vì thế sử dụng sóng wifi từ một bộ phát wifi 3G/4G tốc độ cao là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chi tiết  bộ phát wifi 3G/4G trên ô tô mang lại

Bộ-phát-wifi-trên-ô-tô-tốc-độ-cao-4

Nguồn điện từ củ sạc điện thoại

  • Thiết bị nhỏ gọn,điện áp nguồn 5V/1A sử dụng trực tiếp đầu USB để cấp nguồn cho thiết bị,nó được tích hợp và thay thế luôn một chiếc đầu đọc thẻ nhớ.
  • Tương thích với tất cả các mạng viễn thông phổ biến ở Việt Nam hiện nay Viettel,Vinaphone,Mobiphone…chỉ cần lắp sin vào là chạy
  • Thiết bị phát sóng được mạng 3G/4G và mạng LTE
  • Tốc độ không thua kém gì các thiết bị router mạng cáp quang có phần nhanh hơn trong một số trường hợp,chỉ thua về tốc độ upload dữ liệu hơi chậm hơn một chút so với mạng cáp quang.
  • Hỗ trơ 8 thiết bị thu cùng một lúc
  • Tốc độ lên tới 150mbps
  • Có thể lắp đặt mọi chỗ sử dụng nguồn điện máy tính,củ sạc điện thoại,hay trên ô tô thì ta sử dụng trực tiếp nguồn điện sạc điện thoại trên xe qua cổng USB
  • Tín hiệu truyền rất xa 300 đến 400 mét
  • Mật khẩu ghi ngay ở phía sau thiết bị,mật khẩu này có thể thay đổi theo í người dùng.

Xem thêm:

Bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Camera hành trình wifi trên ô tô

Ưu điểm mà bộ phát wifi 3G/4G trên ô tô mang lại

Bộ-phát-wifi-trên-ô-tô-tốc-độ-cao-2

Có thể làm đầu đọc thẻ nhớ

Trên chặng đường dài sẽ rất nhàm chán nếu không có các thiết bị giải trí trên xe vì thế bộ phát wifi trên xe rất hữu ích nó có thể phát wifi cho cả chiếc xe mọi người đều có thể cùng kết nối tận hưởng lướt wed cùng nhau.

Đối với xe làm dịch vụ như xe khách,xe du lịch thì bộ phát wifi càng phát huy tác dụng của mình,nó ngày nay cũng là một phần để cạnh tranh với các nhà xe khác,khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những chiếc xe vó bộ phát wifi giúp họ thư giãn,giải trí trên chặng đường dài.

Tốc độ bộ phát wifi rất cao giúp bạn đảm bảo mọi nhu cầu trong công việc,xem video,đọc báo hoàn toàn không bị giật trễ giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi trên chiếc xe yêu quý của bạn và gia đình.

Giá thành của bộ phát wifi 3G/4G cũng rất rẻ bạn chỉ phải bỏ ra vài trăm nghìn đồng là đã sở hữu ngay một bộ phát wifi tiêu chuẩn chất lượng.

Lựa chọn tìm mua bộ phát wifi 3G/4G uy tín

Bộ-phát-wifi-trên-ô-tô-tốc-độ-cao-1

Hình ảnh bộ phát wifi tốc độ cao

Có khá nhiều những bộ phát wifi của các thương hiệu khác nhau,dựa vào những chức năng mà nó mang lại như khả năng phát sóng,khả năng kết nối số thiết bị cùng kết nối tại cùng một thời điểm mà mức giá của nó lại có sự khác nhau.Với mức giá hợp lý bộ phát wifi 3G/4G tốc độ cao có khả năng kết nối với 8 thiết bị cùng một lúc do AutoPlaza phân phối chính hãng là một sự lựa chọn uy tín cho bạn.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *