Bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP03 đánh giá chi tiết

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều loại HUD mỗi loại lại có những ưu điểm nổi bật tương thích và phù hợp với các dòng xe khác nhau.Bộ HUD AP03 được người dùng đánh giá rất cao bởi chức năng hiển thị rất đầy đủ mọi thông số quan trọng của một chiếc xe và đặc biệt nó có thể được gắn và tương thích với mọi chiếc xe phổ biến hiện nay.

Bộ-hiển-thị-tốc-độ-trên-kính-lái-HUD-AP03-4

Bộ hiển thị tốc độ trên kính lái

Chức năng của bộ hiển thị kính lái HUD AP03

Chắc hẳn chúng ta đã biết đến bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD,một thiết bị hỗ trợ an toàn tới các tài xế,nó có chức năng hiển thị tốc độ và một số thông số quan trọng khác của xe trực tiếp nên màn hình kính lái giúp người lái quan sát dễ dàng mà không phải mất tập chung,xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường,cảnh báo tới bạn khi chiếc xe đi với tốc độ quá cao có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Bộ-hiển-thị-tốc-độ-trên-kính-lái-HUD-AP03-3

Ban đêm hiển thị rất rõ

Đánh giá bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP03

Bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP03 là một trang bị rất hữu ích mà chúng ta nên trang bị cho chiếc xe của bạn.

Xem thêm:

Đèn Led L8 siêu sáng 

Led nháy theo nhạc trên ô tô

Thông số kỹ thuật:

  • Màn hình hiển thị kích thước 5.5 inh
  • Màu sắc màu đen
  • Điện áp làm việc 9-18V DC
  • Kích thước 125x75x15 mm
  • Dòng điện định mức 180mA tối đa 320mA
  • Nhiệt độ làm việc -40-80 độ c
  • Áp suất không khí 86-106 kpa
  • Độ ẩm không khí 10-95%
  • Âm thanh max 60dB
  • Âm thanh min 30dB

Chức năng hiển thị:

HUD AP03 có tới 13 chức năng hiển thị :Hiển thị tốc tộ hiện tại của xe,hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu,nhiệt độ của nước,điện áp bình áp quy,số dặm,vòng tua máy,nhiên liệu trên xe…nó đều được hiển thị trực tiếp nên màn hình kính lái giúp lái xe quan sát dễ dàng.

Bộ-hiển-thị-tốc-độ-trên-kính-lái-HUD-AP03-2

Hiển thị sắc nét

Cách lắp đặt HUD AP03

HUD AP03 lắp đặt rất đơn giản chri mất khoảng 5 phút là bạn có thể tự tay lắp đặt cho mình bộ hiển thị một cách hoàn chỉnh.

Bước 1:Xác định vị trí cổng OBD2 trên xe của bạn

Bước 2:Dán tấm phim phản quang nên kính lái vị trí mà bạn dễ quan sát nhất

Bước 3:Kết nối cáp kết nối với cổng OBD trên xe và HUD

Bước 4:Điều chỉnh vị trí đặt HUD sao cho hình ảnh được hiển thị rõ nét và vị trí bạn quát sát được tốt nhất.

Ưu điểm của bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP03

Bộ-hiển-thị-tốc-độ-trên-kính-lái-HUD-AP03-1

Bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD AP03

HUD AP03 có thiết kế rất đẹp mang xu hướng của tương lai sở hữu màn hình 5.5 inh công nghê nanon giúp màn hình hiển thị cực sắc nét.Lắp đặt kết nối cực kì đơn giản chỉ cắm là chạy khi ta bật máy chiếc HUD cũng tự được khởi động theo mà không cần phải làm các thao tác khác.

Màu sắc sẽ tự động được HUD điều chỉnh để phù hợp với không gian thực tế độ sáng được thay đổi tùy vào thời điểm ngày hay đêm

HUD AP03 tương thích với hầu hết tất cả các dòng xe phổ thông hiện nay chỉ cần có cổng OBD là HUD sẽ được kết nối một cách dễ dàng

HUD AP03 hiển thị nên tới 13 chức năng mọi dữ liệu của chiếc xe đều được hiển thị ngay trước mắt tài xế giúp bạn có thể kiểm soát và đưa ra những điều chỉnh cần thiết cho chiếc xe.

HUD AP03 có chức năng cảnh báo tới tài xế khi chiếc xe chạy với tốc độ quá cao thông số này có thể cài đặt  được nhưng mặc định của nhà sản xuất là 120km/h điều này rất hữu ích khi ta đi ở những cung đường cao tốc bị bắn tốc độ nó cảnh báo tới bạn để bạn có thể điều chỉnh tốc độ của xe kịp thời.

Một số lỗi thường gặp trên HUD AP03

Không tương thích:HUD AP03 không tương thích với dòng xe Innova và Fortuner nên bạn cực lì lưu í khi đặt mua sản phẩm

Tốc độ nhiều lúc bị trễ và lệch so với tốc độ thực tế của xe cách khắc phục trên HUD có núm vặn để điều chỉnh sai số hiển thị bạn chỉ việc tiến hành hành lên hoặc xuống tương ứng với tốc độ tăng giảm sao cho khớp với tốc độ thực tế của xe.

HUD hiển thị mờ nhạt khó quan sát cách khắc phục làm sạch bề mặc HUD kiểm tra tấm phin phản quang dán trên kính lái vệ sinh sạch sẽ nếu vẫn khó quan sát thì bạn nên thay tấm phin mới rõ nét hơn.

HUD không nên nguồn cần kiểm tra lại chân cáp kết nối OBD xem đã chắc chắn hay chưa.

Giá bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP03

Bộ hiển thị tốc độ kính lái HUD AP 03 là một thiết bị thông minh khá hữu ích hỗ trợ bạn lái xe an toàn vì thế bạn nên trang bị cho chiếc xe của mình bộ sản phẩm hữu ích này.Bạn chỉ phải bỏ ra dưới 1 triệu đồng là đã sở hữu ngay bộ HUD tuyệt vời này.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *